Ring ring
wap tai game mien phi
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu một trò chơi giải trí vô cùng thú vị đang rất hót ở siêu thị nay đã được phát triển trên dế yêu của bạn.
Tải miễn phí
Tải phần mềm chống trộm điện thoại cho android Prey for Android
Prey for Android 1.0.9 là một trong những ứng dụng chống trộm điện thoại toàn diện nhất hiện nay, phần mềm chống trộm điện thoại bằng cách dò tìm vị trị chiếc điện thoại của bạn đã bị mất bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký, với ứng dụng chống trộm điện thoại này bạn không cần phai lo sợ bị mất cắp chiếc điện thoại di động thân yêu nữa

Phan mem chống trộm điện thoại


Tải phần mềm chống trộm cho điện thoại android có các chức năng sau:
Tìm kiếm điện thoại trên bản đồ qua định vị địa điểm bằng GPS và Wifi.
Chụp ảnh bằng camera trước và sau.
Khóa điện thoại khỏi bất kỳ kẻ xâm nhập nào.
Phát ra tiếng kêu cảnh báo từ xa ngay cả khi điện thoại đang trong chế độ yên lặng.
Hiển thị message trên màn hình điện thoại.
Thu thập thông tin mạng thiết bị đang kết nối tới (để theo dõi vị trí chính xác hơn).

tai ứng dụng dò tìm vị trí điện thoại


Định vị vị trí: phần mềm chống trộm Prey for Android 1.0.9 sử dụng GPS của thiết bị hoặc điểm phát wifi gần nhất để xác định vị trí. Do đó, kết quả nhận được rất chính xác.
Tự động kết nối Wifi: Khi kích hoạt, Prey sẽ tự động tìm kiếm điểm phát Wifi gần nhất khi không tìm thấy kết nối Internet.
Gọn nhẹ: Prey ít bị phụ thuộc và thậm chí còn không để lại dấu vết trên thiết bị cho tới khi được kích hoạt.
Biết được kẻ trộm: Chụp bức ảnh của kẻ trộm bằng webcam của laptop để bạn có thể biết được hắn trông như thế nào và hiện tại hắn đang ở đâu. Một bằng chứng rất mạnh mẽ.
Theo dõi di chuyển: Nhận bản chụp màn hình về các hoạt động. Nếu may mắn, bạn sẽ tóm được khi hắn đăng nhập vào địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook.tai phan mem chong trom cho dien thoai
Giữ cho dữ liệu được an toàn: Ẩn dữ liệu Outlook hoặc Thunderbird cùng lựa chọn loại bỏ mật khẩu đã lưu. Do đó, không ai có thể xem được dữ liệu của bạn nữa.
Ngăn truy cập trái phép: Khóa máy hoàn toàn, không ai có thể truy cập nếu không có mật khẩu chính xác. Quét ổ cứng: Nhận toàn bộ thông tin về CPU, bo mạch chủ, RAM và BIOS. Làm việc rất tốt khi sử dụng với chế độ Active.
Tự động cập nhật:Prey for Android có thể kiểm tra phiên bản hiện tại và tự động cập nhật phiên bản. Vậy nên người dùng không phải cài đặt lại sau mỗi lần.Thường xuyên ghé thăm Phanmemdidong.vn nhé các mem!

tải phan mem chong trom android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.prey
Từ khóa:phan mem chong trom dien thoai, tai phan mem chong trom cho android, phần mềm chống trộm android,tải phan mem Prey for Android 1.0.9, do tìm vị trí điện thoại khi bị mất trộm