XtGem Forum catalog
wap tai game mien phi
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu một trò chơi giải trí vô cùng thú vị đang rất hót ở siêu thị nay đã được phát triển trên dế yêu của bạn.
Tải miễn phí
8 loại con gái, 8 tính cách phụ nữ đàn ông cần biết nếu muốn thành Pua

8 loại tính cách phụ nữ


CÔ NÀNG PLAYER
(KIỂM TRA - TỪ CHỐI-MƠ MỘNG)
Thực chất, “Player” ám chỉ đàn ông, đối với phụ nữ phải là “Playette” (female player) tuy nhiên tôi gọi tắt là Player để bạn có thể dễ dàng hình dung hơn. Theo đánh giá, đây là tuýp phụ nữ khó lấy được trái tim nhất. Bởi vây quanh cô ta là rất nhiều đàn ông, không phải là bạn bè, mà là những gã chầu chực “ăn tươi nuốt sống”

Player không giống những tuýp phụ nữ khác. Cô ta thường che giấu cảm xúc của mình chứ ít khi thố lộ cho ai biết. Cũng vì lẽ đó mà cô nàng Player có nhiều bí ẩn xung quanh vẻ ngoài hiện đại của mình. Cô không nhút nhát, nhưng không xuất sắc như cô nàng giao thiệp rộng khi tương tác với xã hội.
Những cô nàng Player chỉ xuất hiện ở lứa tuổi 20-25. Qua giai đoạn này họ sẽ chuyển hoá thành những dạng tính cách khác. “Khẩu vị” của Player luôn là đàn ông trạc tuổi. Nếu già hơn thì tâm hồn và hình hài của bạn cũng phải tươi trẻ thì mới có nhiều cơ hội.

CÔ NÀNG PLAYER MUỐN GÌ?
Cô ta muốn một người đàn ông “lý tưởng”. Tất nhiên đã là lý tưởng thì đó không phải thứ dễ dàng tìm kiếm. Mặt khác, vì mang trong mình đặc tính kiểm tra, nên Player luôn được nhiêu đàn ông vây quanh và tìm cách chinh phục.
Nế u cô ta “muốn” bạn, bạn phải là người thích cô ta ít hơn, cần cô ta ít hơn, đôi khi là hời hợt. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã có người phụ nữ khác thì Player vẫn tìm cách “ganh đua,” bao gồm cả công bằng lẫn bất chấp.
Tại sao lại như vậy?
Là bởi cô nàng Player là một kẻ mơ mộng trong tình yêu. Cô ta muôn bạn là chàng hoàng tử trong câu chuyện cổ tích bước đến và hôn nhẹ lên môi nàng bạch tuyết - là cô ấy. Thế nên, để chinh phục Player, bạn phải xuất hiện mạnh mẽ, lấn lướt, và vượt trội để có thể giải cứu cô ta ra khỏi vòng quay hẹn hò mãi mãi không có hồi kết. Quan trọng hơn, bạn phải khiến cô nàng Player khao khát về mình chứ không bao giờ cung cấp thừa thải những gì cô ta muốn.

CÔ NÀNG GIAO THIỆP RỘNG
(KIỂM TRA-BÀO CHỮA-MƠ MỘNG)
Có lẽ bạn cũng biết qua về tuýp phụ nữ này rồi. Đây là những cô nàng luôn luôn tràn đầy năng lượng, họ có thể nói chuyện với bất cứ ai, kế cả bạn lẫn anh trai bạn. Cô ta đang nói chuyện với bạn? Cô ta đang tán tỉnh bạn? Bạn nghĩ thế sao? Tất cả đàn ông mà cô ta gặp đều có chung suy nghĩ như vậy.
Dĩ nhiên cô ta biết điều đó.
Cô nàng giao thiệp rộng là tuýp phụ nữ (kiểm tra -bào chữa-mơ mộng). Trong vai trò của một kẻ kiểm tra, cô ta được nhiều đàn ông theo đuổi và thân thiết (tương tự Player). Tuy nhiên cô nàng giao thiệp rộng còn cao tay hơn, là bởi cô ta có thể đón nhận lượng lớn đàn ông tiếp cận mà vẫn vui vẻ và dễ chịu. Miễn bạn không tạo cho cô ta cảm giác mình tiếp cận chỉ vì sex là được.

CÔ NÀNG GIAO THIỆP RỘNG MUỐN GÌ?
Cô ta không thích “chờ đợi” người đàn ông của mình xuất hiện. Thay vào đó cô ta thích chủ động lựa chọn. Cô ta thích là kẻ “đi săn” thay cho “bị săn.” Nực cười là những gã đàn ông mà cô ta lựa chọn thường.
  • Không thích cô ta.
  • Nhút nhát, thiếu tự tin, hoặc chưa lớn.

Cô nàng giao thiệp rộng thường đánh giá đàn ông quá cao (trên mức mà anh ta có). Vì vậy theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải biết cách thể hiện giá trị bản thân. Hãy là một người thú vị và hấp dẫn, thậm chí hơn nhiều so với những gì bạn có. Bởi đó là cách để đánh trúng tâm lý “thèm khát những gỉ mình không có” của cô nàng giao thiệp rộng.
Khi 2 người đã vào quan hệ, bạn sẽ thầm cảm ơn Thượng Đế đã đem cô ta tới bên đời. Bởi cô nàng giao thiệp rộng thích lên giường với bạn bất cứ lúc nào và bất kỳ địa điểm nào. Đừng suy nghĩ quá tiêu cực, chỉ là cô ta rất dễ bị kích thích và thường xuyên “nóng trong người” mà thôi.
Khi tìm thấy kiểu đàn ông mình thích, cô ta sẽ “kết liễu” bạn rất nhanh. Ngay cả khi bận hoặc cô ta có gia đình thì cũng vậy, bởi cô nàng giao thiệp rộng sẽ biết cách “phù phép” khiến mọi thứ trở nên rất tự nhiên; và hợp lý trước mặt những người xung quanh.

VŨ NỮ BÍ MẬT
(KIỂM TRA-TỪ CHỐI-THỰC-TẾ)
Tương tự mẫu phụ nữ kiêm tra-từ chối khác, vũ nữ bí mật khoác trong mình 2 vùng tính cách khác nhau. Đó là thỏ non ngây thơ bên ngoài, và một tâm hồn đam mê cháy bỏng cuồng nhiệt bên trong. Vậy nên sẽ chỉ vài người thấy được bí ẩn thực sự này mà thôi.
Về cơ bản, vũ nữ bí mật là món quà đặc biệt dành cho đàn ông. Bởi nếu món quà được bóc, cô nàng sẽ luôn luôn tận tụy, yêu thương, và khiến người đàn ông của mình hạnh phúc. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội nhận quà. Trên thực tế số lượng này ít và chọn lọc. Cô ta không muốn tặng quà cho những người may mắn, hoặc không xứng đáng được nhận.
Vì lẽ đó mà cô cứ kiểm tra rồi kiểm tra mãi, cho đến khi tìm thấy người đàn ông của đời mình. Lúc này vũ nữ bí mật mới quyết định dành trọn món quà cho nhân vật VIP mà cô cho là xứng đáng.

VŨ NỮ BÍ MẬT MUỐN GÌ?
Mang đặc tính từ chối bên mình, vũ nữ bí mật thường không thoải mái lắm khi nói về bản thân. Cô ta tương đối lạnh lùng, và khó hoà nhập với câu chuyện của bạn. Vậy nên kiên nhẫn là chìa khoá thành công ở giai đoạn tiếp cận. Sau khi mọi thứ ấm cúng hơn, bạn sẽ biết thêm nhiều về những khía cạnh “bí ẩn” tận sâu bên trong.
Trong tình cảm, mẫu đàn ông mà cô ta muốn phải là người kiên trì, kiềm chế tốt, và ít bộc lộ ham muốn tình dục. Bởi vũ nữ bí mật luôn đấu tranh giữa 2 loại tính cách, bên ngoài cô ta không muốn mình “dễ dãi,” nhưng bên trong lại quá nồng nhiệt và cháy bỏng. Cũng bởi đặc tính từ chối, hầu hết đàn ông sẽ nhận thấy sự khắt khe và thiếu tự tin với sex ở cô nàng này.
Bù lại nếu là “anh ấy” bạn có thế huấn luyện vũ nữ bí mật. Bởi đây là tuýp phụ nữ rất ham học hỏi chuyện chăn gối. Cô ta sẽ bắt đầu học hỏi các kỹ năng, chẳng hạn như cách sử dụng lưỡi, môi, cách lắc hông, mông; Bạn sẽ gần như phát điên mỗi khi 2 người lên giường.
Tuy nhiên khối óc thực tế mới là thứ chiến thắng tất cả. Cho dù cô ta cuồng nhiệt và pháy bỏng đến mấy. Nhưng hãy thử lại gần và âu yêm khi cô ấy đang vào bếp xem sao? Cô ta sẽ nhanh chóng gạt bạn qua một bên không thương tiếc. Bởi óc thực tế cho biết, cả hai sẽ chết đói nếu làm việc ấy ngay hiện tại.

CÔ NÀNG SỰ NGHIỆP
(KIỂM TRA BÀO CHỮA-THỰC TẾ)
Cô nàng sự nghiệp mang trong mình 3 đặc tính (kiểm tra-bào chữa-thực tê). Chính những đĩêu này đã tạo nên một con người tự tin, hấp dẫn, và vô cùng độc lập trong cô ấy. Nếu xuất hiện trong một buổi hòa nhạc, cô ta không phải nhạc công, không phải người hát đệm, mà phải là Diva sân khấu. Chính vì vậy, việc chinh phục loại phụ nữ này xin nói trước là không dễ dàng, nếu không muôn nói là rất vất vả. Bởi trong mắt cô ta, đàn ông yếu ớt và kém tự tin, cô ta tự phụ bởi mình nhiều giá trị, bất kể trước xã hội hay công việc. Phụ nữ sự nghiệp có ham muốn tình dục cao, tuy nhiên những gì cô ta tập trung vào không phải là đàn ông mà là sự nghiệp, tiền tài, và danh vọng.
Nếu muốn chinh phục phụ nữ sự nghiệp bạn cần phải thoát khỏi cái bóng của một anh chàng nhút nhát. Thay vào đó là sự mạnh mẽ, vượt trội của một alpha male, quan tâm đến cô ấy và chở che cho cô ấy. Có vậy bạn mới chinh phục thành công được. Đừng hy vọng nếu bạn xuất hiện với tư thế sự hãi và kém thuyết phục, bởi cô ta sẽ ngay lập tức biến mất khỏi cuộc đời bạn mà không thèm ngoái cổ nhìn lại. Đây không phải là tuýp phụ nữ mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội lần 2.

CÔ NÀNG SỰ NGHIỆP MUỐN GÌ?
1 thứ mà một cô nàng sự nghiệp quan tâm đến nhất, đó là sex và công việc. Nhắc đến những chuyện hẹn hò hay lãng mạn ư? Cô ta sẽ dễ dàng liệt kê đó vào hạng ngớ ngẩn hoặc nhảm nhí. Đó là bởi cô ta không có thời gian cho những thứ đó, cô ta muôn dành thời gian cho những việc có ý nghĩa hơn, mà theo cô ta đó chính là sự nghiệp của mình. Cô nàng sự nghiệp muôn một người đàn ông có thể là bạn, là đồng minh, biết tôn trọng thời gian của cô ta, thường xuyên khen ngợi (thông minh hoặc tài giỏi), và lên giường khi cần.
Còn nữa, nếu là đàn ông sự nghiệp thì bạn chính xác là tuýp đàn ông mà cô ấy muốn, cả 2 đều biết tôn trọng thời gian của nhau, tôn trọng lợi ích chung, tôn trọng trí thông minh của người kia, và lên giường khi thèm muốn.

CÔ NÀNG NGHIÊM TÚC
(CỐNG HIẾN-TỪ CHỐI-MƠ MỘNG)
Đây là kiểu phụ nữ truyền thống. Cô ta thường mơ mộng về một người đàn ông “lý tưởng” đến gõ cửa vào mỗi sáng. Lẩn trốn, rồi thử thách, rồi lãng mạn, hệt như trong tiểu thuyết vậy.
Đối với cô nàng nghiêm túc, một mối quan hệ vững chắc và lâu bền là những gì mà cô ta khao khát. Không quan trọng đó là người yêu hay chồng, chỉ cần bạn tỏ ra mình cống hiến cho tình yêu thì đó chính là những gì mà cô ta tìm kiếm.
Có điều, cô nàng nghiêm túc là tuýp phụ nữ vô cùng chắc chắn. Thử yêu rồi lừa dối một lần xem? Cô ta sẽ mất hết niềm tin vào con người bạn, bởi trên tất cả cô ta tìm kiếm sự trong sạch và mức độ trung thực trong mối quan hệ của mình.

CÔ NÀNG NGHIÊM TÚC MUỐN GÌ?
Cô ta thích đàn ông nhẹ nhàng, kiên nhẫn, và ngọt ngào. Tuy nhiên kiểu phụ nữ trên lại thường xuyên yêu phải trai xấu, hoặc sở khanh. Một phần cũng bởi cô ta muốn cảm hóa những tuýp đàn ông trên.
Trên thực tế, cô nàng nghiêm túc bị cuốn hút mạnh mẽ bởi những tính cách như sau: Bí ẩn, giận dữ, nghệ sĩ, hoặc ngoài tầm với. Cô muốn đem người đàn ông của đời mình về từ biển lửa, cô muốn giải thoát anh ta khỏi vũng bùn nhơ bẩn của xã hội bằng tình yêu trong sạch của mình.
Nếu muốn chinh phục cô nàng nghiêm túc, hãy cho cô ta thấy mình thuộc tuýp đàn ông ngoài tầm với một chút, giàu cảm xúc một chút, và thi thoảng hãy phủ nhận những điểm thu hút của cô ta. Khi nhận thấy sự lạnh lùng cũng là lúc cô nàng nghiêm túc tỏ ra ấm cúng hơn, thân mật hơn, và dịu dàng hơn.

CÔ NÀNG LỌ LEM
(CỐNG HIẾN-BÀO CHỮA-MƠ MỘNG)
Lọ lem có lẽ là nhân vật trong câu chuyện cùng tên, mà bất cứ ai trên thế giới này cũng từng nghe qua. Điều gì tạo nên Lọ Lem? Cô ta từ chối nhan sắc của mình* Cô ta không phô diễn đường nét cơ thể bằng váy áo gợi cảm, hở hang. Thay vào đó cô ta chọn cho mình những bộ cánh kín đáo nhưng tinh tế.
Do vậy, Lọ Lem chưa bao giờ là tâm điểm chú ý của đàn ông cho dù cô ta thực sự quyến rũ.
Về cơ bản, cô nàng Lọ lem cô đơn và thường là nạn nhân của những vụ thất tình. Cô thường “đau đáu” với những mối tình cũ mà mình từng trải qua. Cô giấu trái tim của mình trong vạt áo mong manh, sống trong hy vọng với những viễn vông không bao giờ đến.
Do mang trong mình đặc tính bào chữa nên Lọ Lem thích sex, thậm chí bị kích thích rất nhanh. Tuy nhiên, cô sẽ chỉ lên giường với đàn ông bản thân thấy an toàn. Nếu bạn từng khiến Lọ lem say đắm trong nhục dục, sẽ rất khó để cô có thể vượt qua và quên đi những kỷ niệm 2 người trước đó.
Để chinh phục cô nàng Lọ Lem, hãy chứng minh mình là mẫu đàn ông tin cậy, và đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu bền, vững chắc. Trong khi nếu không thành thật, bạn sẽ rất dễ bị cô ta bỏ qua, hoặc gạt ra khỏi cuộc sống nhanh chóng.

CÔ NÀNG LỌ LEM MUỐN GÌ?
Cô nàng Lọ lem tìm kiếm sức mạnh xen lẫn sự nhạy cảm từ một người đàn ông. Cô ta không quan tâm nhiều đến tình hình xã hội cũng như xung quanh ra sao. Ngược lại, cô quan tâm đến những gì xảy ra từ bên trong. Những mong ước, hy vọng, sự hãi, mơ mộng của bạn sẽ không dễ bị bỏ qua. Thay vào đó cô ta trân trọng từng khoảnh khắc mà bạn dám đứng ra để chia sẻ, miễn là đừng tỏ ra nhút nhát là mọi chuyện sẽ ổn.
Với tính cách của một người biết cống hiến, cô nàng Lọ lem tìm kiếm mối quan hệ lâu bền và nghiêm túc trong quan hệ. Vậy nên sẽ dễ dàng hơn nếu bạn là một người biết trân trọng quan hệ, và nghiêm túc với nó.

CÔ NÀNG THẬN TRỌNG
(CỐNG HIỂN-TỪ CHỐI-THỰC TẾ)
Đây là tuýp phụ cống hiến-thực tế nhưng luôn luôn thận trọng trong hẹn hò cũng như mọi mặt của cuộc sống. Quả thật nó chính là thử thách lớn nêu muốn có được trái tim của cô ây. Và những thử thách này còn gian nan hơn và vất vả hơn nếu cô ta cổ súy cho phong trào, “không sex trước hôn nhân”
Tuýp phụ nữ thận trọng thường là người thích cho đi. Tuy nhiên cô lựa chọn rất kỹ càng những người xứng đáng để cho, chứ không dễ gì cho trong bất cứ hoàn cảnh nào.
Nếu cô nàng thận trọng trở thành bạn gái thì sẽ rất tuyệt vời. Bởi cô ta trông đợi môi quan hệ lâu bền, cô ta cống hiến cho tình yêu, và dành nhĩêu thời gian để quan tâm và chăm sóc cho bạn. Một số phụ nữ dạng trên rất có khả năng trong chuyện giường chiếu, tuy nhiên phần lớn đều rất dở, chỉ đạt mức độ cơ bản mà thôi. Ngoài ra những cô nàng thận trọng thường không giỏi những công việc cơ bản của đàn ông như tìm đường, sử dụng máy tính, hay áp dụng công thức gì đó.
Những cô nàng thận trọng rất nhạy cảm và hiểu đàn ông. Họ luôn tôn trọng không gian riêng của đàn ông, Bù lại họ không thích “săn đón” mà để đàn ông làm điều ngược lại. Do đó để đem cô nàng này vào mối quan hệ, bạn cần phải ấm cúng, tỏ ra thích thú (không đỉa đói), và không bị chi phối bởi sự lạnh lùng của cô ấy.

CÔ NÀNG THẬN TRỌNG MUỐN GÌ?
Người đàn ông lý tưởng của tuýp phụ nữ này là người dân cô ta. Người mà cô ta có thế giúp đỡ, chăm bẵm, và thậm chí là che chở. Ngược lại, bạn không cần phải làm gì quá nhiêu. Chỉ cân tỏ ra biết ơn về “hàng tá” việc mà cô ấy làm cho bạn, vậy là đủ rồi. Đôi khi bạn cũng cần bộc lộ cảm xúc của mình để cô ây có động lực hơn. Những tin nhắn kiêu như, 
“Em tốt với anh quá”
“Anh nhớ em”
đã là quá đủ rồi.
Thậm chí ngay cả khi bạn cư xử quá đáng, kiểu như cặp kè với người con gái khác thì cô ta cũng không đến nỗi quá cảm xúc. Có khi cô ta chỉ buồn và chờ đợi cho đến một ngày bạn nhận ra rằng, “Cơm là cơm và phở vẫn là phở mà thôi.”
Miễn là cô ta được ở bên cạnh bạn, chăm sóc cho bạn, và được bạn cảm kích và biết ơn. Cô ta sẽ luôn luôn là chính mình và vun đắp cho mối quan hệ này mãi mãi.

NÀNG HIỆN ĐẠI
(CỐNG HIẾN-BÀO CHỮA-THỰC TẾ)
“Em là DJ, em sáng tác nhạc, em kiếm tiền bằng đam mê, em du lịch xuyên Việt rồi vòng quanh thế giới.”
Đầu óc họ luôn “nảy sô” với những thứ mới mẻ. Đó là lý do tại sao chúng ta gọi họ là cô nàng hiện đại.
Đây là tuýp phụ nữ độc lập, có công việc tốt và mong muốn nghề nghiệp cao. Cô ta thích đàn ông và lên giường với đàn ông, nhưng chỉ thực sự nghiêm túc với một số mà cô ta cảm thấy xứng đáng.
Kiểu phụ nữ này mong một ngày nào đó sẽ gặp được “người ấy” để quan hệ lâu dài. Mặc dù đã đã có bạn trai, nhưng phụ nữ hiện đại hoàn toàn thoải mái và tận hưởng những gì đang diễn ra xung quanh. Cô ta cũng có nhiều “Vệ tinh” những vệ tinh này
Có thể sẽ lên giường khi nhận được ưng thuận. Trong đó có một “vệ tinh” thân thiết nhất, và qua lại thường xuyên nhất.
Mặc dù vậy, cũng bởi mang trong mình sự cống hiến, thế nên cô nàng hiện đại luôn tập trung vào việc tìm kiếm mối quan hệ lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể làm tình với cô ta trước khi quan hệ chính thức, bởi con người cô ta là vậy, vô cùng hiện đại.
Bạn có quyền nghi ngờ hoặc không tin sự tồn tại của phụ nữ hiện đại trên đời, tuy nhiên ngày càng nhiều phụ nữ có lối suy nghĩ này hơn. Đặc biệt là những khu vực thành thị lớn, ở nông thôn sẽ ít khi xuất hiện vì điều kiện không cho phép nảy nở.

CÔ NÀNG HIỆN ĐẠI MUỐN GÌ?
Một người đàn ông đầy tham vọng và mục đích, cùng với đó là khả năng lên giường tuyệt vời, luôn đặt cô ta ở vị trí số một.
Hoặc nếu không giỏi trong việc làm tình, cũng chẳng giàu có gì, bạn có thể tập trung vào sự tươi trẻ, năng động và hiện đại tương tự như tính cách kiêu phụ nữ này hướng đến vậy.
Mặc khác, nếu khoác trong mình tính gia trưởng, ích kỷ, thiếu ý chí, và kém cỏi, cô ta sẽ nhanh chóng xem thường bạn, và coi bạn không hề tồn tại. 3 kiểu đàn ông cô nàng hiện đại sợ hãi nhất.
  • Ích kỷ.
  • Không mục đích sống.
  • Đỉa đói trong quan hệ.

Ngược lại nếu mạnh mẽ, đầy tham vọng có lẽ việc lên giường với cô ta không có gì là khó cả. Bởi đó chính là những thứ mà cô ta cần và khao khát từ một người đàn ông.
Từ khóa:8 loại tính cách con gái, 8 loại phụ nữ, 8 type of women
Thanks to Xtgem