Polaroid
wap tai game mien phi
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu một trò chơi giải trí vô cùng thú vị đang rất hót ở siêu thị nay đã được phát triển trên dế yêu của bạn.
Tải miễn phí
Cách lồng thư mục vào nhau trên Iphone chạy Ios 9

Cách lồng thư mục vào nhau trên Iphone chạy Ios 9


Đây không phải là tính năng Apple mang lên iOS 9 mà nó giống một lỗ hổng trên phiên bản này, iPhoneHacks cho biết. Để lồng folder chứa các icon vào trong một folder khác, bạn thực hiện mà không cần jailbreak (bẻ khóa máy), dù thế người dùng có thể phải thử một vài lần mới thành công.

Đầu tiên, bạn di chuyển thư mục chính lên góc trên cùng, bên phải. Tạo thư mục thứ hai chứa các ứng dụng mong muốn bên ngoài màn hình chính. Tiếp theo, nhấn giữ vào folder vừa tạo rồi di chuyển nó ra khu vực rìa màn hình, đồng thời lúc này ngón tay khác nhấp liên tục vào thư mục chính cho đến khi nó mở ra. Đến đây, bạn có thể đặt thư mục con "chui" vào trong thư mục chính, giống như cách đặt một icon thông thường. Người dùng có thể lồng nhiều folder con bên trong folder chính, thêm các ứng dụng vào thư mục chính, nhưng không thể thêm ứng dụng vào thư mục con. Do đây không phải tính năng mà Apple chính thức công bố, do đó các bước thực hiện có tính chất tham khảo và thành công còn phụ thuộc một phần vào sự khéo léo của bạn. Với thủ thuật lồng thư mục vào nhau, sau khi người dùng khởi động lại thiết bị sẽ cần thực hiện từ đầu.
Từ khóa:Cách lồng thư mục vào nhau trên Iphone 4,5,6 chạy hdh IOS 9, cach long thu muc tren iphone ipad, lồng thư mục cho iphone
Thanks to Xtgem