wap tai game mien phi
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu một trò chơi giải trí vô cùng thú vị đang rất hót ở siêu thị nay đã được phát triển trên dế yêu của bạn.
Tải miễn phí
Tải game Pokezoo cho điện thoại di động

Tải miễn phí

 

Game Pokezoo được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon, thế giới của những con thú kì dị, đáng yêu, có khả năng chiến đấu

  

Trong Pokezoo Online bạn có thể nuôi dưỡng cùng lúc nhiều thú cưng và tham gia các nhiều hoạt động để nâng cao sức mạnh, thuộc tính của thú cưng.

  

Vườn thú Pokezoo có rất nhiều chủng loại thú dễ thương ,đáng yêu và tương ứng với 7 hệ khác nhau: Hệ côn trùng, Hệ bất tử, Hệ thực vật, Hệ linh thể, Hệ Côn Trùng, Hệ chim. Mỗi hệ trong PoKezoo sẽ có một kỹ năng đặc trưng riêng, sức kháng kị lẫn nhau làm .

 

Game Pokezoo online với hệ thống PK đặc biệt, bạn có thể cùng lúc điều khiển 3 thú cưng chiến đấu với quái vật hoặc người chơi khác để giao lưu, làm quenkết bạn .

  

Ngoài ra trong Pokezoo mỗi người chơi đều có 1 nông trại riêng. Tại đây bạn có thể thăng cấp và phát triển thú nuôi. Poke Master khác có thể thăm quan nông trại của bạn.

  

Hãy cùng tham gia vào ngay vào thế giới vườn thú của PoKeZoo để có thể trở thành một Poke Master tài năng, sở hữu những linh thú xinh đẹp, dễ thương và thỏa sức thể hiện cá tính, phong cách !

  

Tải miễn phí

Thanks to Xtgem

Disneyland 1972 Love the old s