wap tai game mien phi
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu một trò chơi giải trí vô cùng thú vị đang rất hót ở siêu thị nay đã được phát triển trên dế yêu của bạn.
Tải miễn phí
Tải game sát thủ truyền kỳ cho điện thoại android

Tải miễn phí

Với lối chơi đánh theo lươt game luôn đứng top 10 trên Google Play và Apstore  tại các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Bắc Mỹ…

Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam một thời gian ngắn nhưng Sát thủ truyền kỳ đã sở hữu những con số vô cùng ấn tượng với trên  65,000 lượt  like trên Fanpage, trên 15,000 lượt xem trailer game mỗi ngày, và hơn 1 triệu người xem clip giới thiệu game …Tất cả những điều đó cho thấy sức hút mãnh liệt của game bom tấm Sát thủ truyền kỳ.

Những điều đặc biệt của Sát thủ truyền :

Kịch bản Diablo mới lạ khiêu chiến sự tò mò

Các quan niệm truyền thống vê Ma Quỷ sẽ bị phá vỡ hoàn toàn khi trải nghiệm game. Các game thủ, đặc biệt là các fan trung thành của Diablo sẽ cực kỳ phấn khích khi được chiến đầu cùng thần tượng.

Đồ họa 3D với các ô bàn cờ trên không

Được đánh giá là game da nền có đồ họa đẹp nhất hiện nay, hình ảnh trong Sát thủ truyền kỳ được chau chuốt kỹ lưỡng từ đồ họa, sự pha trộn mầu sắc đến hiệu ứng kỹ năng bắt mắt và âm thanh chân chực.

Hệ thống chiến đấu PvP cực mạnh

  Game sở hữu một hệ thống chiến đấu đa nhiệm vụ cực khủng, phong phú cả về nội dung và hình thức giữa các game thủ với nhau.

  Hơn 300 phụ bản Độc  - Lạ - Chất

  Phụ bản gần như chưa có giới hạn. Không những thế, mỗi phụ bản đều độc đáo với nhiệm vụ kỳ lạ.phần thưởng khác biệt và mang sức cuốn hút riêng theo dòng khám phá.

  Game đa nền tảng chơi mọi lúc mọi nơi

  Được hỗ trợ đa dạng trên cả 5 nên tảng bao gồn PC, Webgame, IOS, Android và đặc biệt là facebook. Game thủ có thể so tài mọi lúc mọi nơi so tài cùng cộng đồng quốc tế bất cứ khi nào chỉ cần có thiết bị và internet. Đây là sự cố gằng lớn của đội ngũ kỹ thuật mang đến cơ hội tranh tài cho các game thủ.

   

  Tải miễn phí

  Thanks to Xtgem

  Lamborghini Huracán LP 610-4 t