XtGem Forum catalog
wap tai game mien phi
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu
Bắn Cá Ăn Xu một trò chơi giải trí vô cùng thú vị đang rất hót ở siêu thị nay đã được phát triển trên dế yêu của bạn.
Tải miễn phí
Tải game zombie cho điện thoại android

Tải miễn phí

Lấy cảm hứng từ gMO Clash of Clan danh tiếng, Đại chiến Zombie hứa hẹn sẽ là một game đáng mong chờ hè 2014.

Bối cảnh của game:

Khi một căn bệnh truyền nhiễm do virus lạ xuất hiện và de dọa sức khỏe của cư dân trên Trái đất. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi những người nhiễm bệnh dần dần lở loét và rữa thối,  họ bắt đầu tấn công những người khỏe mạnh.

Trước mối đe dọa ngày càng tăng của những xác sống biết đi này bạn hãy hóa thân vào vai một người anh hùng để lãnh đạo đội quân hùng hậu và tiêu diệt các Zombie mang lại bình yên cho Trái đất.

Thông qua việc xây dựng các công trình phòng thủ, công trình tấn công, phi thuyền, nhiệm vụ của bạn là tạo ra một căn cứ hùng mạnh, bất khả chiến bại để đẩy lui các đợt xâm lấn của lũ Zombie.

Trong Đại chiến Zombie, người chơi hoàn toàn chủ động trong việc xây dựng các công trình và quân đội để nâng cấp hệ thống tấn công – phòng thủ của mình.

Ngoài các tính năng xây dựng căn cứ, đánh theo chiến thuật thả quân, xây dựng và tham gia liên minh, Đại chiến Zombie còn có những điểm khác biệt mà các tựa game cùng loại không có

Bạn luôn bị bất ngờ trước các đợt tấn công của Zombie và phải chiến đấu không ngừng nghỉ; hơn nữa bạn hoàn toàn có thể thu phục Zombie trong một trận chiến và sử dụng chúng cho các đợt đánh chiếm sau này.

Tải miễn phí

Thanks to Xtgem